Báo giá cửa nhựa lõi thép tại Bạc Liêu

Báo giá cửa nhựa lõi thép tại Bạc Liêu

Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được tạo ra với thành phần chủ yếu là nhựa. Phần lõi trong cùng của sản phẩm được tạo ra bởi một tấm lõi bằng thép. Tấm lõi thép này có tác dụng giúp tăng thêm độ cứng cho cửa nhựa. Đồng thời còn có thể cách âm, cách nhiệt rất tốt. Một sản phẩm cửa có nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, nhưng giá thành của nó lại rất rẻ. 

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh màu trắng kính trong
Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh màu trắng kính trong

MỤC LỤC

Cửa hàng bán cửa nhựa lõi thép tại Bạc Liêu

Siêu thị cửa nội thất Saigondoor là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín. Hệ thống siêu thị trực thuộc sự quản lý của Công ty CP thương mại dịch vụ và kỹ thuật Win. Đây là công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa, nội thất.

Công ty Win đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa. Bắt đầu từ một công ty nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh, giờ đây Win đã phát triển rộng khắp. Hệ thống siêu thị của công ty có mặt ở khắp mọi nơi các tình miền Nam. 

Cửa đi làm từ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh màu trắng
Cửa đi làm từ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh màu trắng

Những sản phẩm cửa mà Win cung cấp rất đa dạng và phong phú. Từ cửa cho đến các đồ dùng nội thất trong gia đình. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, công ty còn quan tâm đến việc phát triển đội ngũ nhân viên. Nhân viên của công ty đều là những người có năng lực tốt, kỹ thuật tay nghề cao. Bởi vậy khách hàng luôn cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Win.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín. Hãy tìm đến địa chỉ siêu thị Saigondoor nơi gần nhất. Hoặc truy cập vào địa chỉ https://noithatvietnam.group/ để tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Và liên hệ mua hàng theo phương thức mà bạn mong muốn.

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh kiểu mở hất kết hợp vách kính
Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh kiểu mở hất kết hợp vách kính

Báo giá cửa nhựa lõi thép tại Bạc Liêu?

Khi bạn mua cửa tại hệ thống siêu thị Saigondoor, bạn không chỉ có sự an tâm về sản phẩm. Mà bạn còn hoàn toàn có thể tin tưởng về giá của sản phẩm. Đảm bảo bạn không thể mua được sản phẩm ở đâu có giá tốt hơn hệ thống siêu thị của Win.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Một bộ cửa hoàn chỉnh có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

  • Khuôn bao và nẹp: Đây là bộ phận không thể nào thiếu được của một bộ cửa dù là cửa nhựa lõi thép hay một bộ cửa thông thường. Khuôn nẹp được làm bằng nhựa lõi có màu sắc đa dạng
  • Cánh cửa: Cánh cửa được làm bằng kính. Kính được dùng làm cánh cửa có thể là kính hộp, kính đơn, kính an toàn hay kính cường lực…. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình.
Cửa sổ nhựa lõi thép kính mờ
Cửa sổ nhựa lõi thép kính mờ
  • Phụ kiện cửa: Phụ kiện cửa là bộ phận không thể nào thiếu của một bộ cửa hoàn chỉnh. Phụ kiện cửa có nhiều chi tiết khác nhau như tay nắm, khóa cửa, chốt cửa, gioăng, bản lề cửa. Tùy vào mỗi thiết kế cửa của từng gia đình và nhu cầu của khách mà lựa chọn phụ kiện phù hợp.

Báo giá cửa nhựa lõi thép tại tỉnh Bạc Liêu

Báo giá cửa nhựa lõi thép có nhiều mức giá khác nhau, nguyên nhân là do sản bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

  • Loại kính được sử dụng làm cánh cửa: Cánh cửa làm từ kính hộp, kính màu, kính đơn, kính an toàn hay kính cường lực. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá cửa.
  • Phụ kiện cửa: Phụ kiện được sử dụng để làm cửa cũng có nhiều loại. Mỗi một loại sẽ có giá trị khác nhau. Việc sử dụng phụ kiện như thế nào để lắp cửa phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. 
Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở lùa kính trong
Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở lùa kính trong

Cửa nhựa lõi thép, một sản phẩm cửa có độ bền cao, màu sắc đẹp sang trọng. Cửa nhựa này được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Có thể lắp đặt ở vị trí cửa ra vào, cửa thông phòng hay cửa sổ, cửa ban công. Cửa có trọng lượng nhẹ nên được sử dụng rất phổ biến ở các khu chung cư.

Hỗ Trợ Online 24/7